อาจารย์ได้รับรางวัล "Nomination for Best Practice Award 21st Century Learning" ในการเปิดตัวอาจารย์ต้นแบบมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปี 2023

9 ตุลาคม 2566

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ

ผศ.ทพญ.ภัทรานันท์ มหาสันติปิยะ

ผศ.ทพ.ณัชพล จมูศรี

เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล "Nomination for Best Practice Award 21st Century Learning" ในการเปิดตัวอาจารย์ต้นแบบมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปี 2023 “THE CHANGE MAKER”

อาจารย์รุ่นใหม่ที่เป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลง ด้านพัฒนาการจัดการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ในด้าน Active Learning, Asynchronous learning Integrated learning และ Outcome-based Learning

โดย Teaching and Learning Innovation Center, CMU