ผศ.ทพ.ดร.จิตจิโรจน์ อิทธิชัยเจริญ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทันตกรรม มอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย แบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่งอาจารย์ (ครั้งที่ 3) จำนวน 2 อัตรา

6 มิถุนายน 2566