คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ทพญ.ดร.วรรณกมล ปัญญารักษ์ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชารังสีวิทยาช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป

29 กันยายน 2566