คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอความร่วมมือบุคลากรทุกท่าน แต่งกายด้วยเสื้อสีเหลืองที่มีตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติฯ

29 กุมภาพันธ์ 2567

แต่งกายด้วยเสื้อสีเหลืองที่มีตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติฯ ทุกวันจันทร์ที่เป็นวันทำการ หรือในโอกาสอื่นที่เหมาะสม

เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567