คณะทันตแพทยศาสตร์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

28 มิถุนายน 2566

โดยมี ผศ.ทพ.ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดี และ รศ.ทพญ.ดร.พิมพ์เดือน รังสิยากูล รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์องค์กรและบัณฑิตศึกษา กล่าวต้อนรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

พร้อมกิจกรรมแนะนำหลักสูตร และข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็นต่อการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ให้กับนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา โดยวิทยากรจากส่วนงานต่างๆ รวมทั้งกิจกรรมการบรรยาย ในหัวข้อ "Special Needs Dentistry : Our Duty, Our Future" ร่วมกับทีมอาจารย์ และวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ