8 มีนาคม 2565

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการดำเนินการสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชุดที่ 48 ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 - 10 กุมภาพันธ์ 2566